Tại Việt Nam vấn đề về vi phạm bản quyền phần mềm đã tồn tại trong thời gian dài, cho tới nay vẫn chưa được nhà nước và các cơ quan chức năng giải quyết triệt để. Khi cài phần mềm bất kì, nếu bạn muốn có bản quyền, bạn chỉ cần lên mạng download bản crack, hoặc tìm key free trên mạng, như vậy là bạn đã có thể active thành công phần mềm của mình. Vậy tại sao bạn phải mua bản quyền phần mềm chính hãng với giá cao hơn?


LỢI ÍCH KHI MUA PHẦN MỀM WINDOWS CHÍNH HÃNG MICROSOFT


✔️ Máy tính của bạn sẽ được bảo vệ an toàn, không sợ bị lấy lan virus, bị đánh cắp dữ liệu nếu sài phần mềm crack, hack. Bạn có chắc chắn những phần mềm đã được crack, được share trên mạng có an toàn hay ko? Bạn có được nhà sản xuất đảm bảo chất lượng ko?

✔️ Nếu bạn là một doanh nghiệp, công ty của bạn sài phần mềm crack, phần mềm lậu. Điều đó có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn một khoảng chi phí nhỏ, nhưng số tiền đó có đáng so với uy tín doanh nghiệp của bạn. Công ty bạn sài phần mềm lậu, vi phạm luật sở hữu trí tuệ theo pháp luật, điều này có thể gây thiệt hại cho công ty bạn vài trăm triệu hoặc vài tỉ nếu bị nhà nước kiểm tra và phạt.


DANH SÁCH PHẦN MỀM CẦN THIẾT CHO MÁY TÍNH WINDOWS


❎ Hệ điều hành Windows 10 Pro – Bản quyền giá 360k, sài trọn đời

❎ Hệ điều hành Windows 10 Home – Bản quyền giá 370k, sài trọn đời

❎ Hệ điều hành Windows 10 Education – Bản quyền giá 380k, sài trọn đời

❎ Microsoft Office 365 – Bản quyền giá 450k / 1 năm


LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM CHÍNH HÃNG


☑️ Được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ cài đặt cũng như xử lý sự cố khi gặp phải.

☑️ Được tư vấn giải đáp tất cả thắc mắc miễn phí 24/7.

☑️ An tâm sử dụng phầm mềm, không sợ bị kiểm tra, bị phạt hành chính.

☑️ Phần mềm được cập nhật các tính năng mới thường xuyên.

☑️ Không sợ bị nhiễm virus, bị mất dữ liệu.

☑️ Được phía công ty sản xuất phần mềm cam kết chất lượng, hỗ trợ dài lâu

☑️ Được cấp giấy chứng nhận phần mềm chính hãng, các giấy tờ liên quan như hóa đơn mua hàng, hóa đơn GTGT, đây là những thông tin quan trọng chứng minh tính pháp lý, hợp pháp khi sử dụng phần mềm cho doanh nghiệp của bạn.

☑️ Sử dụng phần mềm chính hãng có bản quyền, giúp nâng cao uy tín doanh nghiệp của bạn.


MUA BẢN QUYỀN PHẦM MỀM TẠI SHOP


▶️ Với 5 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp phần mềm bản quyền cho các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, banquyenwindows.com tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phần mềm.

▶️ Chúng tôi đã cũng cấp và hỗ trợ phần mềm chính hãng tới hàng ngàn cá nhân và doanh nghiệp trong 5 năm qua. Được sự tin tưởng tuyệt đối từ người dùng, banquyenwindows.com luôn luôn cung cấp những phần mềm chất lượng cao nhất với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.


THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA PHẦN MỀM TẠI SHOP CHÚNG TÔI


CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH MINH HIỀN

MST: 0314705106

Địa Chỉ: 243/25I Tôn Đản, phường 15, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Cửa Hàng: 519/17/8 Âu Cơ, Tân Phú, HCM